การรับประกัน

การรับประกันแบบจำกัดระยะเวลา 2 ปี

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีใบรับประกันจากบริษัท บาย คลีนซุย จำกัด เท่านั้น

สิ่งที่ได้รับความคุ้มครองจากการรับประกันนี้

บริษัท บาย คลีนซุย จำกัด รับประกันผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้า มิตซูบิชิ คลีนซุย และอุปกรณ์เสริมที่มีตราสินค้า มิตซูบิชิ คลีนซุย ในกรณีมีข้อชำรุดบกพร่องด้านวัสดุและฝีมือการผลิตในการใช้งานตามปกติเป็นเวลาสอง (2) ปีนับจากวันซื้อสินค้า

สิ่งที่ไม่ได้รับความคุ้มครองจากการรับประกันนี้

การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมถึง (a) วัสดุสิ้นเปลืองเช่นไส้กรอง (b) ความเสียหายต่อความสวยงามซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงรอยขีดข่วนรอยบุบและพลาสติกแตกตามช่องต่างๆยกเว้นความเสียหายอันเป็นผลจากความบกพร่องของวัสดุหรือฝีมือการผลิต (c) ความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุการใช้งานผิดวัตถุประสงค์การใช้งานผิดวิธีภัยธรรมชาติหรือสาเหตุภายนอกอื่นๆ (d) ความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการบริการที่ดำเนินการโดยบุคคลใดซึ่งมิใช่ บริษัท บาย คลีนซุย จำกัด (e) สินค้าที่ไม่ได้นำเข้าโดย บริษัท บาย คลีนซุย จำกัด

หากสินค้ามีปัญหา ติดต่อ

โทร 02-9678989 หรือ Line id : @Cleansuithailand

สามารถส่งซ่อมได้ที่

สำนักงานใหญ่ ซอยสามัคคี นนทบุรี
สยามพารากอน ชั้น 4 แผนก Powermall

ระวังการแอบอ้างว่าจัดจำหน่ายโดยบริษัทที่เป็นผู้นำเข้าโดยตรง ซึ่ง บริษัท บายคลีนซุย จำกัด เป็นเพียงบริษัทเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Mitsubishi Chemical Cleansui Corporation ประเทศญี่ปุ่น ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

กรณีลูกค้าซื้อสินค้ากับทางบริษัทผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น Lazada/shopee/Nocnoc หากติดตั้งไม่ได้หรือมีปัญหาข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อผ่านทางช่องสนทนาบนแพลตฟอร์มนั้นๆ ทางบริษัทมีทีมเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาคำแนะนำ หรือสามารถติดต่อสอบถามผ่านทาง Line id : @Cleansuithailand เพื่อรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ