ทำไมต้องคลีนซุย

คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์คลีนซุย

มีเหตุผลหลายประการในการเลือกผลิตภัณฑ์ Cleansui มากกว่าเครื่องกรองน้ำอื่นๆ ในตลาด ประการแรก เครื่องกรองน้ำประสิทธิภาพสูงของ Cleansui พร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีไส้กรองเยื่อกรองใยกลวงสามารถกำจัดสาร 17 และ 2 ชนิดที่กำหนดโดย JIS S 3201 (วิธีทดสอบสำหรับเครื่องกรองน้ำในครัวเรือน) และสมาคมเครื่องกรองน้ำแห่งประเทศญี่ปุ่นได้อย่างสมบูรณ์ ในขณะเดียวกันก็คัดเลือกแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ในน้ำประปา จากนั้นการออกแบบที่ซับซ้อนและเป็นมิตรกับผู้ใช้ก็น่าดึงดูดใจ ถัดไป อัตราส่วนต้นทุนต่อประสิทธิภาพที่ต่ำของเครื่องกรองน้ำแบบติดก๊อกน้ำ (หนึ่งตลับ) ซึ่งผลิตน้ำบริสุทธิ์เทียบเท่ากับน้ำขวดพลาสติกขนาด 2 ลิตร 450 ขวดนั้นไม่มีใครเทียบได้ ประการสุดท้าย เรามีแผนกสนับสนุนหลังการขายจำนวนมากที่อำนวยความสะดวกอย่างมีประสิทธิภาพในการจัดส่งตลับหมึกทดแทนและบริการดูแลลูกค้าเป็นระยะๆ เพื่อแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอย่างเหมาะสมและไร้กังวล

ตัวกรองของเราจะกำจัดสารที่ไม่ต้องการ 19 ชนิดที่ทางการญี่ปุ่นระบุ

มาตรฐานคุณภาพน้ำประปาที่กำหนดโดยพระราชบัญญัติการประปาฯ มี 51 รายการที่ต้องตรวจสอบ อย่างไรก็ตาม มาตรฐานคุณภาพสำหรับน้ำดื่มบรรจุขวดมีรายการน้อยกว่า (เช่น 19 รายการ) นอกจากนี้ น้ำประปาอาจมีคลอรีนตกค้าง แบคทีเรีย และสิ่งสกปรกอื่นๆ เครื่องกรองน้ำประสิทธิภาพสูงของ Cleansui ที่ติดตั้งไส้กรองเมมเบรนแบบเส้นใยกลวงสามารถกรองสาร 17 และ 2 ชนิดที่กำหนดโดย JIS S 3201 (วิธีทดสอบสำหรับเครื่องกรองน้ำในครัวเรือน) และสมาคมเครื่องกรองน้ำแห่งประเทศญี่ปุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามลำดับ โดยยังคงรักษาแร่ธาตุที่มีประโยชน์และจำเป็นที่พบในน้ำประปาไว้อย่างโดดเด่น

อัตราส่วนต้นทุนต่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ Cleansui เมื่อเทียบกับน้ำดื่มบรรจุขวด

ผลิตภัณฑ์คลีนซุยมีอัตราส่วนต้นทุนต่อประสิทธิภาพที่โดดเด่น เครื่องกรองน้ำแบบติดก๊อกน้ำ (หนึ่งตลับ) สามารถทำน้ำให้บริสุทธิ์ได้เทียบเท่าน้ำขวดพลาสติกขนาด 2 ลิตรจำนวน 450 ขวด การใช้น้ำประปาเพื่อดื่มสามารถลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ถึง 99.6% ในเวลา 5 ปี สิ่งนี้ไม่สามารถทำได้ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำดื่มบรรจุขวดพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียว การทำน้ำให้บริสุทธิ์ด้วยผลิตภัณฑ์ Cleansui สำหรับดื่มช่วยลดภาระทางการเงินของครัวเรือนและโลกของเรา (โลก) ได้อย่างมาก

การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อนและเป็นมิตรกับผู้ใช้

เครื่องกรองน้ำแบบเหยือกมักจะเก็บไว้ในตู้เย็น ในขณะเดียวกัน เครื่องกรองน้ำแบบติดก๊อกน้ำจะให้ทั้งน้ำที่ไม่กรองและกรองผ่านกลไกการสลับ ระบบกรองในตัว (ใต้อ่างล้างจาน) ช่วยให้ครัวสะอาด ฟังก์ชั่นที่พิจารณาจากการใช้งานในชีวิตประจำวันทำได้ผ่านการออกแบบที่ซับซ้อนของเครื่องกรองน้ำ Cleansui ดังนั้นเครื่องกรองน้ำคลีนซุยจึงเข้ากับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

การสนับสนุนหลังการขายที่สำคัญ

ผ่านร้านค้าออนไลน์และคลับ Cleansui ของเรา เราให้การสนับสนุนหลังการขายที่สำคัญ เช่น การจัดส่งตลับหมึกทดแทนเป็นระยะ และบริการดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อแก้ปัญหาข้อสงสัยของคุณ นอกจากนี้ เรายังให้บริการรวมถึงการจัดส่งชิ้นส่วนสำหรับติดตั้ง การบำรุงรักษานอกสถานที่ การสั่งซื้อตลับหมึกสำหรับเปลี่ยนทางออนไลน์ และการแจ้งเวลาเปลี่ยนตลับหมึกผ่านทางอีเมลหรือโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนหลังการขายทางอีเมลและโทรศัพท์ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานในระยะยาว ดังนั้นลูกค้าของเราจึงใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวลใจ